BĐS ở thực: Hướng đi mới khôn ngoan cho doanh nghiệp BĐS

Sau khoảng thời gian ảm đạm, đến nay thị trường bất động sản (BĐS) đang bắt đầu một giai đoạn sôi động mới. Các nhà đầu tư có xu hướng quay trở lại tập trung đầu tư vào các phân khúc đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng, mang lại lợi nhuận ổn định và an toàn.

 

Sau thời gian khủng hoảng, thị trường BĐS đã tôi luyện và sàng lọc được một đội ngũ doanh nghiệp BĐS nội địa thực sự lớn mạnh. Trong đó, nhiều doanh nghiệp BĐS mới nổi được kỳ vọng sẽ tạo nên một sức bật mới cho thị trường trong giai đoạn tới.

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 8 tháng đầu năm 2016, cả nước có 92.115 doanh nghiệp thành lập mới, doanh nghiệp quay trở lại hoạt động. Trong đó, số doanh nghiệp thành lập mới trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tăng mạnh nhất, với 1.904 doanh nghiệp. Đây cũng là lĩnh vực có số vốn đăng ký tăng mạnh với 133.375 tỷ đồng, tăng 268,4% so với cùng kỳ năm trước.

Tổ hợp căn hộ chung cư Gelexia Riverside

Tổ hợp căn hộ chung cư Gelexia Riverside

Thực vậy, ngoài những “dự án nổi đình nổi đám” như An Bình City, Hoàng Cầu Skyline, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Gamuda Gardens, Imperia Garden, EcoLife Capitol… của những doanh nghiệp lớn như Geleximco Group, Tân Hoàng Minh, Gamuda Land Việt Nam, HBI, Thủ đô Invest,… thì hiện nay thị trường còn chứng kiến sự xuất hiện những sản phẩm BĐS có giá bán “bình dân” nhưng vẫn đạt chuẩn chất lượng của những căn hộ cao cấp, từ các chủ đầu tư BĐS mới như tiểu khu Parkview Residence của Chủ đầu tư CENINVEST; The Golden Palm của Chủ đầu tư HDIS,… Hay dự án sắp được công bố ra thị trường thời gian tới đây – Gelexia Riverside của Chủ đầu tư HTL Việt Nam.

Được biết, HTL Việt Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam, một trong những thành viên thuộc Tập đoàn kinh doanh và đầu tư BĐS hàng đầu hiện nay – Geleximco Group. Với bản lĩnh và tư duy kinh tế đặc biệt của người đứng đầu Tập đoàn, khi nhận thấy được xu hướng chuyển dịch của thị trường BĐS sang phía Đông Nam Thủ đô, nơi kết nối với cửa ngõ phía Tây, trung tâm thành phố, cùng các vùng lân cận bằng hệ thống giao thông cao tốc hiện đại trên cao; HTL Việt Nam đã nhanh chóng điều chỉnh tầm nhìn chiến lược phát triển những dự án với các căn hộ có diện tích vừa phải, hội tụ hệ thống tiện ích chất lượng, tiến độ xây dựng khẩn trương để cư dân nhanh chóng về ở sau khi bàn giao nhà nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực đang ngày một tăng cao.

Với nền móng vững chắc hiện có, HTL Việt Nam tự tin chinh phục thị trường BĐS và mục tiêu đơn vị này hướng tới là mang đến cho thị trường BĐS Thủ đô một nguồn cung mới, chất lượng cao, có giá bán phù hợp, góp phần giải “cơn khát” BĐS ở thực của người dân thành phố.

BÌNH AN

039.33.23456